บะหมี่อกไก่ย่าง
ภาพจาก : http://cooking.kapook.com/view119822.html
ส่วนผสม
1. เส้นบะหมี่เหลือง
2. น้ำซุปผัก
3. เนื้ออกไก่
4. เครื่องปรุงลดโซเดียม
5. นมสดไขมันต่ำ
6. พริกป่น
7. น้ำมะนาว
วิธีทำ
1. หมักเนื้ออกไก่ด้วยเครื่องปรุงลดโซเดียมและนมสด พักทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง จากนั้นนำไปกริลล์ในกะทะเทฟลอนจนสุก
1. เส้นบะหมี่เหลือง
2. น้ำซุปผัก
3. เนื้ออกไก่
4. เครื่องปรุงลดโซเดียม
5. นมสดไขมันต่ำ
6. พริกป่น
7. น้ำมะนาว
วิธีทำ
1. หมักเนื้ออกไก่ด้วยเครื่องปรุงลดโซเดียมและนมสด พักทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง จากนั้นนำไปกริลล์ในกะทะเทฟลอนจนสุก
2. ลวกบะหมี่และผัก จัดใส่จาน ตักน้ำซุปผักใส่ ตามด้วยอกไก่ที่ย่างไว้ ปรุงรสด้วยพริกป่นและมะนาว
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://cooking.kapook.com/view119822.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น