วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559

บะหมี่อกไก่ย่าง


บะหมี่อกไก่ย่าง

ไอเดียทำอาหารคลีนง่าย ๆ
ภาพจาก : http://cooking.kapook.com/view119822.html

ส่วนผสม
1. เส้นบะหมี่เหลือง
2. น้ำซุปผัก
3. เนื้ออกไก่
4. เครื่องปรุงลดโซเดียม
5. นมสดไขมันต่ำ
6. พริกป่น
7. น้ำมะนาว

วิธีทำ
 1. หมักเนื้ออกไก่ด้วยเครื่องปรุงลดโซเดียมและนมสด พักทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง จากนั้นนำไปกริลล์ในกะทะเทฟลอนจนสุก 
 2. ลวกบะหมี่และผัก จัดใส่จาน ตักน้ำซุปผักใส่ ตามด้วยอกไก่ที่ย่างไว้ ปรุงรสด้วยพริกป่นและมะนาว

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://cooking.kapook.com/view119822.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น